XÃ GIA VIỄN THAM GIA HỘI TRẠI TÒNG QUÂN NĂM 2024

29.02.2024 14:26114 đã xem

Ngày 26/2/2024, xã Gia Viễn đã tham gia Hội trại Tòng quân huyện Cát Tiên năm 2024 – Chủ đề “Thanh niên với sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc”.

Hội trại tòng quân huyện Cát Tiên năm 2024

Sau khi tham gia Lễ giao quân tại xã, chiều 26/2/2024, 11 tân binh trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an xã nhà đã được tham gia chương trình hội trại tòng quân tổ chức tại Quảng trường Phạm Văn Đồng.

Lãnh đạo xã tặng quà động viên tân binh tại Lễ giao quân năm 2024

Tiểu trại xã Gia Viễn được thiết kế ấn tượng, với tên được đặt theo tên của Anh hùng Liệt sỹ - Bác sỹ Đặng Thùy Trâm.

Lãnh đạo xã chụp ảnh kỷ niệm cùng thanh niên và tân binh tại Tiểu trại của xã

Chương trình hội trại với các hoạt động như trò chơi dân gian, trang trí bàn thờ Bác, mâm ngũ quả, ôn lại truyền thống, các hoạt động giao lưu văn nghệ, đốt lửa trại,…

Tiết mục văn nghệ giao lưu của xã Gia Viễn tại Hội trại

Tại Hội trại Tòng quân huyện Cát Tiên năm nay Tuổi trẻ xã Gia Viễn đã hoàn thành nhiệm vụ và tham gia các hoạt động, xuất sắc giành được giải Nhì toàn đoàn, giải khuyến khích trang trí Trại.

Hội trại với nhiều hoạt động ý nghĩa đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, để động viên, tiếp thêm lửa truyền thống cho các bạn trẻ, khơi dậy lòng yêu nước, ý thức trách nhiệm trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, vững niềm tin khi bước vào môi trường quân đội.