Hoạt động Tết Trung thu năm 2023

02.10.2023 17:18127 đã xem

Tổ chức trung thu hàng năm là một hoạt động truyền thống quan trọng trong văn hóa dân gian Việt Nam, đóng góp vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống. Trung thu là thời điểm để nhắc nhở các thế hệ sau về các truyền thống, tập quán và lịch sử dân tộc.

Thực hiện Kế hoạch số 71/KH-UBND ngày 06/9/2023 của UBND xã Gia Viễn về việc tổ chức các hoạt động Tết Trung thu năm 2023 trên địa bàn xã, ngày 28/9/2023, tại Khu Thể thao – Nhà Văn hóa xã, xã Gia Viễn đã tổ chức các hoạt động Vui Tết Trung thu như chơi Trò chơi, biểu diễn Múa lân và thi diễn văn nghệ, các em nhỏ được vui chơi, nhận quà trong không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời, trong dịp Tết Trung thu năm nay, huyện, xã và các mạnh thường quân đã trao tặng 515 suất quà (tổng giá trị 75 triệu đồng) cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Các hoạt động Tết Trung thu không chỉ mang lại niềm vui cho trẻ em, mà còn góp phần tạo nên sự đoàn kết trong gia đình và cộng đồng. Đây là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, đoàn kết và thể hiện tình yêu thương, là một nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, là dịp để mọi người cùng nhau tận hưởng niềm vui và tạo dựng những kỷ niệm đáng nhớ.

Dưới đây là một số hình ảnh trong dịp Tết trung thu năm 2023:

                                                                             Hình ảnh trao quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

                                                                                         Hình ảnh các em nhỏ chơi trò chơi Kết nối đồng đội

                                                                                                                Hình ảnh biểu diễn Múa Lân 

                                                                                                    Hình ảnh trao giải đêm văn nghệ "Đêm hội trăng rằm"

Tin tức khác