Đại hội Chi hội Luật gia xã Gia Viễn lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

28.03.2024 17:35162 đã xem

Thực hiện Kế hoạch số 01/CV-HLG ngày 15/3/2023 của Hội Luật gia huyện Cát Tiên về việc tổ chức Đại Hội Hội Luật gia các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029. Được sự nhất trí của Ban Chấp hành Hội Luật gia huyện Cát Tiên và Đảng bộ xã Gia Viễn, ngày 27/3/2024 Chi hội Luật gia xã Gia Viễn đã tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Quốc Huy - Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ xã, Chủ tịch HĐND xã cùng toàn thể các đồng chí hội viên trong Chi hội.

Hình ảnh Đại hội Chi hội Luật gia xã Gia Viễn lần thứ I, nhiệm kỳ 2024-2029

Đại hội đã nghe báo cáo của Chi hội Luật gia lâm thời, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029. Báo cáo hoạt động đã nêu rõ về tình hình đặc điểm của Chi hội, những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể... Báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những hạn chế về một số mặt công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm, giải pháp khắc phục nhằm hướng tới thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của Chi hội trong tình hình mới. Đại hội đã biểu quyết thông qua những nội dung cơ bản trong phương hướng nhiệm vụ của Chi hội nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Chi hội Luật xã khóa I, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phan Văn Tiệp, Phó Chủ tịch HĐND xã - Chi Hội trưởng, đồng chí Vũ Đức Hạnh, Phó Chủ tịch UBND xã - Chi Hội phó và đồng chí Lê Thị Hoa, công chức Tư pháp – Hộ tịch xã – Chi ủy viên.

Đại hội bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội luật gia huyện Cát Tiên làn thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 5 đại biểu.

Hình ảnh Hội viên Chi hội Luật gia xã Gia Viễn chụp hình lưu niệm

Thay mặt Ban Chấp hành Chi hội, đồng chí Phan Văn Tiệp, Phó Chủ tịch HĐND xã - Chi hội trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng đội ngũ hội viên: Giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, vững vàng về tư tưởng, tận tụy với nghề, vì nhân dân, vì công lý...